• login
  • register
  • How to
  • product
  • game pc
  • Promotion

Flash banner right

Shield of Kingdoms 7 มิ.ย 2559 CBT เปิดให้มันส์พร้อมกันทั่วประเทศ!!

Shield of Kingdoms-PR…….7 มิ.ย 2559 CBT เปิดให้มันส์พร้อมกันทั่วประเทศ!! กับเกมใหม่ Shield of Kingdoms จากค่าย StarGames ซึ่งครั้งนี้เราจะมาดูว่าตัวเกมมีจุดเด่นอะไรบ้าง และน่าสนใจมากน้อยขนาดไหน แต่เดียว!! ใครที่ยังไม่ได้กด Like Fanpage Facebook ก็เข้าไปกดติดตามกันได้แล้วนะจ๊ะ อีกทั้งยังมีกิจกรรมด้านในอีกเพียบ!!

มีจุดเด่นด้านสกิลทั้งหมด 2สกิลใหญ่ 7สกิลย่อย

1 สกิลฮีโร่ แบ่งเป็น 4สกิลย่อย
สกิลพาสซีฟ เป็นสกิลที่เมื่อเปิดฉากรบก็จะสามารถปลดปล่อยได้ทันที หรือ ในขณะต่อสู้ศัตรูอาจติดเอฟเฟคเสริมเพิ่มเติมเช่น ไฟเผาผลาญ แช่แข็ง มึน ตรึงร่าง กระเด็น ลอย และอื่นๆอีกมากมาย
สกิลไม้ตาย ซึ่งขุนพลแต่ละตนจะมีสกิลไม้ตายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ฮีโร่ยิ่งหายาก สกิลไม้ตายยิ่งโหดขั้นเทพ
สกิลมาสเตอร์ เป็นสกิลที่รุนแรงและโหดกว่าสกิลไม้ตาย โดยส่วนใหญ่จะเป็นสกิลดาเมจเป็นกลุ่มซะด้วย ขุนพลแต่ละตนจะมีสกิลมาสเตอร์ถึง 2สกิล
สกิลพรสวรรค์ เป็นที่สุดแห่งสกิล เมื่ออัพขั้นขุนพลถึงคุณภาพสีส้มก็จะได้มา ซึ่งขุนพลแต่ละตนจะมีสกิลพรสวรรค์ติดตัวอยู่ เป็นที่สุดแห่งที่สุดของสกิล

2 สกิลตัวหลัก หรือ สกิล Buff แบ่งเป็น 3สกิลย่อย
สกิลหลักทั่วไป เป็นสกิลเสริมที่นอกเหนือจากสกิลเอกลักษณ์เฉพาะตัวของฮีโร่ ซึ่งจะเป็นตัวช่วยเสริมในการลงดัน
สกิลหลักพัฒนา เป็นสกิลที่โหดขึ้นมาอีกขั้น ซึ่งจะต้องทำครบเงื่อนไขจึงจะเปิดใช้สกิลนี้ได้ ซึ่งเงื่อนไขก็คืออัพขั้นสกิลหลักทั่วไปถึงคุณภาพที่กำหนด หรือ นำฮีโร่ที่กำหนดลงสนามรบพร้อมกัน สกิลขั้นพัฒนาจึงจะเปิดใช้เป็นต้น
สกิลหลักไร้เทียมทาน เป็นสกิลที่สุดแห่งสกิล เงื่อนไขในการเปิดใช้ก็ลำบ๊ากกก ลำบาก!! เนื่องจากสกิลตัวหลักไร้เทียมทานนี้ต้องเก็บสะสมวัตถุดิบ ของแต่ละก๊กจึงจะสามารถเปิดใช้ได้ แต่รับรอง มันส์พะย่ะค่ะ!!

★☆จุดเด่นด้านการสร้างเมือง ขยายดินแดน รุกรานศัตรู☆★
Pictures 2จุดเด่นที่แตกต่างจากเกมแนวป้องกันฐานทั่วไป นั่นคือสามารถสร้างอาณาจักร ขยายดินแดน รุกรานดินแดนศัตรูได้อีกด้วย เมื่อชนะก็จะได้ของรางวัลทั้งขุนพล ไอเทม เพชร หากแพ้เมืองของตนเองก็จะถูกเผาจนมอดไหม้ เสียไอเทม เสียขุนพล เกมนี้จะต้องใช้ไหวพริบ การฝึกฝนทหารรักษาดินแดน เกณฑ์ขุนพลออกรบป้องกันมาตุภูมิ

Pictures 3ยามศึกเรารบ ยามสงบเรา….ปิ้งไก่! เล่าปี่ฮ่องเต้แห่งแคว้นจ๊กก๊ก ยามออกศึกคือแม่ทัพผู้บัญชาการทหารนับแสน แต่ยามสงบออกอารมณ์ชิลๆ ว่างๆ เลยมาปิ้งไก่ย่างขายซะงั้น! ซุนฮูหยินก็ชิลจัด รับจ๊อบเล่นปาหี่อยู่ข้างๆร้านขายไก่ของนายท่านเล่าปี่!! ว่าแต่?? ท่านกุนซือสุมาเต็กโชเปิดร้านรับดูดวงด้วยหรอ??

และล่าสุดได้เปิด Fanpage Facebook : https://www.facebook.com/ShieldOfKingdoms ให้เพื่อนๆ ได้เข้าไปกด Like ติดตามข่าวสารกันได้แล้ว พร้อมกิจกรรมสมัคร ID ลุ้นรับรางวัล 2เด้ง ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 30/05/2016 ช้าอด หมดสิทธิ์แน่! ของรางวัลเด้งที่ 1: สมัคร ID ในช่วง Pre-Register จะได้รับ 50S-coin ใช้แทนเงินสด อาไปแลกซื้อเพชรได้เลย ส่วนของรางวัลเด้งที่ 2: เพียงนั่งรอเวลาสิ้นสุดกิจกรรม ลุ้นรับจับ i-Phone 6S

[ลิ้งค์ร่วมสนุกกิจกรรม]http://stargame.asia

0 item total: 0 บาท