• login
  • register
  • How to
  • product
  • game pc
  • Promotion

Flash banner right

Seven Knights เครื่องประดับเปลี่ยนโลก

7N650

…….เมื่อแผนที่ 10 มาถึง หลายคนอาจมองหาตัวละครใหม่ที่มักจะเข้ามาด้วย ซึ่งตัวเก็งเป็นใครไปไม่ได้นอกจากน้องตุ้ม เสียวเกี้ยว… แต่ก็ต้องติดสตั้นท์ไป 2-3 วินาทีเพราะยังไม่เห็นแม้วี่แววหรือเงาของเสียวเกี้ยวเลย (แฟนคลับเจ็บใจ) จึงเดินแมพใหม่ด้วยความรู้สึกว่างเปล่าชอบกล… สิ่งที่ทำได้คงไม่พ้นการหาเครื่องประดับเตรียมไว้ให้ก่อน… รอว่าสักวันทีมงาน netmarble จะใจอ่อน

.
พูดถึงเครื่องประดับ… ใช่ครับ เครื่องประดับก็มากับแพทแผนที่ 10 นี่ด้วยเช่นกัน และเป็นของที่มีความสำคัญมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของเกม Seven Knights ได้เลย อำนาจของเครื่องประดับนี่มีหลากหลาย เริ่มตั้งแต่เพิ่มพลังโจมตี ป้องกัน บล็อก ตอบโต้ ดูดเลือด ตีติดโรคสารพัด ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกในโหมดต่าง ๆ ขึ้นอีกระดับ ไม่ว่าจะเป็นการตีมังกร ดันประจำวัน การผจญภัย ตีปราสาท หรือพร้อมรับการมาถึงของ raid boss ที่ใกล้คลอดเต็มที… และจะมาสร้างความปั่นป่วนให้สังเวียนอารีน่าไม่น้อย ใครไม่มีเครื่องประดับใช้งานก็คงถึงคราวลำบากแน่ ๆ

7-1เรียกหาเราเหรอ เสียใจด้วยนะ ยังไม่ถึงคิวเราแหละ….

7-2

7-7

ข้อมูลอ้างอิงมาจากเซอเวอร์เกาหลี ต้องขอขอบคุณ คุณทินกร แห่งเพจ StepPlay มา ณ ที่นี้ด้วยครับ ^^

.
ถึงแม้เครื่องประดับที่ใครต่อใครต่างรอคอยอย่างเครื่องประดับชุบชีวิตยังไม่เข้ามา แต่เท่าที่เข้ามานี้ก็คงส่งผลกับการแข่งขันอย่างมากแน่ ๆ และการจะได้มาก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเสียด้วย เพราะขึ้นชื่อว่าแมพ 10 นอกใจพร้อม กายพร้อม… ตัวละครต้องแน่น อุปกรณ์ต้องครบ… แถมเจ้าเครื่องประดับนี่ดรอปจากกล่องมิมิคเท่านั้น การฟาร์มว่ายากแล้ว การหาเครื่องประดับให้พบยังยากกว่าหลายเท่า… และการได้เครื่องประดับระดับ 6 ดาว ซึ่งมีคุณสมบัติตามที่คาดหวังก็ยากกว่าเป็นร้อยเท่า…

.
ซึ่งตัวผู้เขียนลองโยนกุญแจใส่ด่าน 10-1 ไป 200 กุญแจ ปรากฏว่าได้เครื่องประดับ 5 ดาวออพชั่นจืด ๆ มา 2 ชิ้น แถมเจ้าเครื่องประดับเหล่านี้ยังไม่สามารถตีบวกเพื่อเลื่อนขั้นได้อีก เรียกว่าได้มาอย่างไร ก็ใช้มันอย่างนั้นเลย“….”

.
ไม่ต้องสงสัยเลยครับ การตามหาเครื่องประดับนี้เราคงต้องเสียสละกันอีกมาก ไม่ว่าจะทั้งรูบี้หรือกุญแจ… ดีไม่ดีอาจจะได้เทพยูชินกับหลี่จิ้ง 40 ก่อนได้เครื่องประดับที่ต้องการครบ ดังนั้นก่อนเปิดออโตแนะนำให้สวดมนตร์ไหว้พระ ภาวนาต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก่อนครับ ส่วนจะฟาร์มแผนที่ไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพของทีมคุณนั่นแหละครับว่าไหวที่ไหน จะ 10-1 หรือ 10-5 โอกาสก็ไม่น่าจะต่างกันมากนักครับ (แค่ตัวละครที่ดรอปแตกต่าง)

7-3ตอนได้มาดีใจมาก แต่พออ่านแล้วทำไมอยากเอาหัวทุบโต๊ะก็ไม่รู้สิครับ…

7-4
ลองตีบวกดูหน่อยว่าจะเป็นไง

7-5แล้วก็ใบ้กิน เพราะตีบวกไม่ได้ (แล้วมีปุ่มมาให้กดทำไมครับ!)

สุดท้ายนี้ขอตัวไปฟาร์มต่อก่อนดีกว่า ขอให้ทุกท่านโชคดีมีชัยได้เครื่องประดับที่ต้องการกันทุกท่านครับ ^^
ป.ล. หาไม่ได้ล่ะก็อารีน่างานหยาบแน่ ๆ ครับขอเตือน!

0 item total: 0 บาท